Phục hồi ghế da ô tô TPHCM

PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ TPHCM

 

1/ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ TPHCM:

   – Ghế da ô tô sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bạc màu, bong tróc sơn, rạn nứt, rách, xổ chỉ, đứt chỉ, v.v…Khi gặp những trường này đa số chủ xe sẽ chọn giải pháp thay da mới để bọc làm mới ghế da. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ phục hồi ghế da ô tô tại Việt Nam phát triển và có thể khắc phục hoàn toàn những lỗi này; Việc thay thế da mới hay phục hồi bề mặt da tùy thuộc vào chất lượng da cũ trên ghế;

   – Trường hợp da cũ trên ghế có chất lượng tốt (lớp da chất lượng tốt là lớp mặt ngoài của tấm da, đanh chắc và chịu lực) thì chủ xe nên chọn giải pháp phục hồi màu. Vì thông thường bề mặt da ghế có chất lượng tốt chỉ bị bạc màu trên bề mặt, hoặc rạn nứt nhẹ; Nhưng chất lượng da bên trong vẫn còn đanh chắc và tốt. Ngoài, ra, đối với những loại da nằm lớp giữa tấm da có chất lượng trung bình và kém thì chủ xe nên chọn giải pháp thay thế da mới; Vì loại da này đến thời kỳ bạc sơn, bung sơn là cũng đến thời kỳ bên trong lớp da cũng bị mục, xốp. Nếu trường hợp này vẫn phục hồi da thì thời gian sử dụng sẽ ngắn và không bền.

   Leather Care Pro là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ phục hồi ghế da ô tô uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm; Leather Care Pro đã làm hài lòng khách hàng tại khu vực TPHCM. Quý khách hàng có nhu cầu phục hồi ghế da ô tô; Có thể chạy xe đến cơ sở của Leather Care Pro để được khảo sát, tư vấn và báo giá. Địa chỉ: 106 đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

    – Bản đồ đường đến cơ sở phục hồi ghế da ô tô của Leather Care Prohttps://goo.gl/maps/aDCiqqQD8FJjph7g7 

2/ ĐỔI MÀU GHẾ DA Ô TÔ TPHCM

    – Đổi màu ghế da ô tô là sự sơn thay thế màu cũ trên trên bề mặt ghế da bằng màu mới khác với màu cũ; Nhưng vẫn giữ nguyên nền da bên trong. Với công nghệ đổi màu ghế da ô tô của Leather Care Pro có thể đổi bất kỳ màu nào mà quý khách muốn đổi. Độ bền của lớp sơn sau khi quý khách đổi màu đối với ghế ô tô từ 3-5 năm.

3/ SƠN LẠI DA NỘI THẤT Ô TÔ

    – Sơn lại nội thất ô tô, là quá trình sơn phục hồi lại màu cũ nội thất, bao gồm: Ghế da, Tappi da, Taplo da, v.v…Nội thất da ô tô sử dụng lâu ngày sẽ xuống màu, bạc màu, rạn nứt, bong tróc sơn ,v.v…Vì vậy, để nội thất da ô tô luôn sạch đẹp, mới liên tục; Thì quý khách cần phải bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên nội thất da ô tô.

4/ DUNG DỊCH PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ (XE HƠI)

   – Để phục hồi hoàn thiện ghế da ô tô, hay ghế da Sofa, Túi Xách da, Giày da, v.v…Cần rất nhiều sản phẩm trong quá trình nhiều công đoạn. Đối với các dòng sản phẩm của Leather Care Pro dùng phục hồi ghế da ô tô; Thì dung dịch phục hồi ghế da ô tô là sản phẩm tẩy bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt ghế da. Dòng sản phẩm này tên gọi là Leather PP Pro. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác để phục hồi hoàn thiện ghế da như: Sản phẩm làm sạch chất bẩn bề mặt da; Sản phẩm màu sơn; Sản phẩm phủ hoàn thiện bề mặt (bóng, mờ); Sản phẩm trám trét chữa vết nứt vết trầy xước bề mặt da; Sản phẩm sơn lót da, v.v…

5/ PHỤC HỒI GHẾ DA BỊ NỨT

    – Ghế da ô tô sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến trường hợp lớp sơn hoặc nền da bên trong bị nứt. Vì vậy, cần phải phục hồi để lấy lại vẻ đẹp cho da. Quy trình phục hồi ghế da bị nứt của Leather Care Pro hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Italy. (Công nghệ thuộc da số 1 của thế giới). Tùy theo chất lượng da cũ cần phục hồi; Nếu chất lượng da còn tốt. Và bảo dưỡng sau khi phục hồi đúng cách thì thời gian sử dụng từ 4-6 năm.

6/ SƠN GHẾ DA Ô TÔ

    – Sơn ghế da ô tô là công đoạn trong quy trình phục hồi ghế da ô tô. Quá trình sơn ghế da ô tô đòi hỏi người thợ có tay nghề cao; Và kinh nghiệm mới có thể tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Quý khách có thể chọn giải pháp sơn phục hồi màu cũ; Hay đổi màu mới theo ý thích của mình đều được. Với bảng Catalogue màu sắc là những mẫu da thật; Quý khách tha hồ lựa chọn cho mình 1 mẫu màu ưng ý theo sở thích hay theo phong thủy. 

7/ NHUỘM GHẾ DA Ô TÔ

    – Hiện nay, ghế da ô tô chủ yếu sử dụng da sơn, bằng cách phủ lên bề mặt da bằng 1 lớp sơn bao phủ bề mặt; Vì vậy, da sơn có ưu điểm là tạo màng ngăn chống các chất bẩn, mồ hôi và nước ngấm vào bên trong da. Với dòng da sơn, giúp cho da sơn trên ghế ô tô dễ dàng vệ sinh làm sạch và bảo dưỡng. Thời hạn sử dụng đối với dòng da sơn lâu hơn, bền hơn da nhuộm. 

    –  Đối với dòng da nhuộm, thì dòng da này chủ yếu sử dụng để sản xuất sản phẩm ghế da Sofa, Túi xách da, Giày da, Ví da, và các sản phẩm khác; Đặc điểm da nhuộm là nước, chất bẩn và các chất lỏng khác có thể thẩm thấu vào bên trong da; Làm cho da khó vệ sinh làm sạch và bảo dưỡng. 

8/ SƠN PHỤC HỒI DA

     – Sơn phục hồi da (da Bò, da Trâu, da Voi, da Dê, da Cừu, da Heo, v.v…) là công đoạn trong quy trình phục hồi ghế da. Quá trình sơn phục hồi da đòi hỏi người thợ có tay nghề cao; Và kinh nghiệm mới có thể tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Quý khách có thể chọn giải pháp sơn phục hồi màu cũ; Hay đổi màu mới theo ý thích của mình đều được. Với bảng Catalogue màu sắc là những mẫu da thật; Quý khách tha hồ lựa chọn cho mình 1 mẫu màu ưng ý theo sở thích hay theo phong thủy. 

9/ SƠN ĐỔI MÀU GHẾ DA

    – Sơn đổi màu ghế da là công việc dùng màu sơn chuyên dụng dành cho da thuộc; Để sơn thay đổi màu trên bề mặt ghế da. Màu sơn đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nếu da trên ghế muốn đổi loại tốt, chất lượng thị thời hạn độ bền sơn có thể lên đến 5-6 năm.

10/ SỬA GHẾ DA Ô TÔ BỊ RÁCH

    – Ghế da ô tô bị rách có nhiều nguyên nhân; Do vật cứng tác động; Do dao cắt rạch; Do quá trọng lượng; Do sử dụng lâu ngày mòn rách; v.v…Để khắc phục trường hợp da bị rách: Nếu vết rách rộng và dài có thể chọn giải pháp thay thế miếng da mới tại vị trí chi tiết bị rách; Nếu vết rách ngắn, nhỏ có thể chọn giải pháp sửa chữa, phục hồi vết rách theo công nghệ phục hồi da.

11/ CÁCH PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ BỊ NỨT

    – Ghế da ô tô bị nứt là do da sử dụng lâu ngày; Chịu tác động của nhiều lực tác động của người ngồi; Và tác động của môi trường tự nhiên; Làm cho bản chất bên trong da bị xuống cấp và thay đổi; Dẫn đến cho nền da bị bong tróc sơn và rạn nứt. 

    – Để khắc phục vấn đề này; Các chủ xe cần phải có cách bảo dưỡng thường xuyên để các chất bẩn bám vào trên bề mặt da; Vì vậy, dẫn đến quá trình da bị mục rách và rạn nứt và xuống cấp nhanh. Định kỳ, vệ sinh làm sạch ghế da ô tô 3 tháng/ lần; Bằng dung dịch làm sạch chuyên dụng Leather Clean Pro dành cho da ghế ô tô của Leather Care Pro. Sau khi làm sạch quý khách có thể bôi đều thêm 1 lớp kem dưỡng làm mềm và chống thấm để bảo vệ da không bị dính bẩn và mồ hôi. 

12/ GHẾ DA Ô TÔ BỊ NH ĂN VÀ CÁCH KHĂN PHỤC

    – Ghế da ô tô bị nhăn là do trong quá trình sử dụng lớp da bị co giãn bởi lực tác động của người ngồi. Ngoài ra, nguyên nhân khác vị trí da bị nhăn là do nằm ở vùng nách chi trước; Chi sau; Vùng cổ; Vùng bụng, Đùi, của tấm da Bò. Những da nằm ở các vị trí này thường hay bị co giãn trong quá trình sinh sống và vận động của Bò. Các vùng da này thường chất lượng kém và dễ bị co giãn, tạo nếp nhăn sau khu bọc ghế và sử dụng. 

    – Cách khắc phục trường hợp da bị nhăn là chúng ta chấp nhận chúng như đó là vân da tự nhiên; Hoặc có thể thay chúng bằng những vùng da chất lượng tốt hơn của tấm da Bò. (Vùng da chất lượng tốt nhất là tấm da Bò là vùng lưng).

13/ SƠN PHUN GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

   – Sơn phun ghế da ô tô là người thợ sử dụng công nghệ phun sơn chuyên dụng lên bề mặt da ghế ô tô bằng súng phun. Sơn ghế da bằng công nghệ phun sơn sẽ cho ghế da kết quả thẩm mỹ đẹp hơn sau khi hoàn thiện; So với các phương pháp sơn khác, công nghệ phun chiếm ưu thế và thời gian thi công hơn.

14/ DUNG DỊCH VỆ SINH LÀM SẠCH DA VÔ LĂNG XE Ô TÔ (XE HƠI):

   – Leather Clean Pro là dung dịch vệ sinh làm sạch ghế da ô tô, vệ sinh ghế da Sofa, vệ sinh Túi xách da, vệ sinh giày da, vệ sinh giày thể thao. Với nhiều tính năng ưu việt, Leather Clean Pro đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt ghế da thật, da công nghiệp và giả da.

15/ KEM DƯỠNG DA VÔ LĂNG XE Ô TÔ (XE HƠI) CAO CẤP TẠI TPHCM:

      – Leather Care Cream Pro là kem dưỡng da ghế ô tô, ghế da Sofa, Túi xách da, Giày da. Với các thành phần làm mềm và dưỡng da trên bề mặt ghế ô tô; Leather Care Cream Pro giúp hạn chế bụi bẩn và chất bẩn bám trên bề mặt da. Ngăn ngừa Và làm cho da mềm mại, không bị khô cứng.

16/ MÀU SƠN PHỤC HỒI DA, ĐỔI MÀU DA GHẾ Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Sau đây là danh sách màu sơn cơ bản và chuyên dụng dành cho sơn ghế da ô tô. Với các màu cơ bản có thể pha được bất kỳ màu theo ý muốn.

mau-son-tui-xach-da-mau-son-ghe-da-o-to-LIGHT-BLUE-1000X1000 màu sơn da nội thất ô tô màu sơn túi da, màu sơn giày da màu sơn túi da, màu sơn ghế da sofa màu sơn túi xách da, màu sơn giày thể thao màu sơn ghế da ô tô, ghế sofa
LIGHT BLUE  HIGH BLUE   BLACK  HIGH YELLOW  LIGHT YELLOW  WHITE
màu sơn ghế da ô tô, màu sơn ghế da sofa Màu nhuộm giày da, màu nhuộm túi da màu nhuộm, màu sơn túi da, ghế da ô tô, ghế sofa màu sơn đồ da,màu sơn túi da, giày thể thao sơn lót da ghế ô tô, ghế sofa sản phẩm trám trét phục hồi da ghế ô tô, ghế sofa
 YELLOW OXIDE  BROWN OXIDE MAGENTA  GREEN   AP PRO REVIVE PRO 

17/ MÀU NHUỘM DÀNH CHO GHẾ DA Ô TÔ 

thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm túi xách da, giày da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da ô tô thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da, túi da thuốc nhuộm da bò; thuốc nhuộm giày thể thao thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm túi da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da Sofa
VIOLET   LIGHT BROWN YELLOW   RED PINK   ORANGE
thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da Sofa thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da Sofa thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm túi xách da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da
LEMON YELLOW   GREEN  DARK BROWN COFFEE  BLUE  BLACK 

17/ SẢN PHẨM PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ BẠC MÀU, PHAI MÀU, RẠN NỨT, NHĂN, RÁCH, TRẦY XƯỚC, RÁCH, V.V…

    – Sản phẩm Leather Care Pro đang sử dụng là sản phẩm Leather Revive Pro. Là sản phẩm chuyên phục hồi nền da ghế ô tô; Nền da ghế Sofa; Nền da túi xách; Nền da giày da; Nền da giày thể thao, v.v…Tất cả các vết nứt, vết nhăn, vết trầy xước đều được khắc phục khoảng 80-90% sau khi sử dụng sản phẩm.

   sản phẩm trám trét phục hồi da ghế ô tô, ghế sofa

18/ QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ TPHCM

 • Bước 1: Tiếp nhận ghế da ô tô cần phục hồi.
 • Bước 2: Kiểm tra bề mặt ghế, xác định lỗi (bạc màu, rạn nứt, bong tróc sơn, trầy xước, v.v…).
 • Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ chất bẩn bám trên bề mặt da. bằng dung dịch Leather Clean Pro
 • Bước 4: Tẩy bỏ lớp sơn cũ và xử lý sạch sẽ chất dơ bám trên bề mặt da còn sót lại sau khi tẩy sơn. Bằng dung môi Leather PP Pro.
 • Bước 5: Trám trét các vết nứt, vết trầy xước trên bề mặt da của ghế. Bằng sản phẩm Leather Revive Pro
 • Bước 6: Sơn lót toàn bộ bề mặt ghế da. Bằng Leather AP Pro.
 • Bước 7: Phun màu sơn da chuyên dụng. Leather Color Pro
 • Bước 8: Phun lớp bảo vệ màu Leather Protect Color Pro; phun bóng hoặc mờ tùy theo ghế. Tuy nhiên ghế ô tô thường phun mờ. 
 • Bước 9: Nghiệm thu và bàn giao ghế ô tô phục hồi; Thanh toán phí dịch vụ; Chăm sóc khách hàng.

19/ THỊ TRƯỜNG PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ:

      Auto Care Pro cung cấp dịch vụ phục hồi ghế da ô tô cho các khách hàng tại khu vực TPHCM, bao gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3; Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7; Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12; Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận; Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình; huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, v.v…

      – Và thị trường một số tỉnh như: Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh; Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, An Giang; Khánh Hòa, Đả Nẵng, Hà Nội, .v.v…

20/ QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu phục hồi ghế da ô tô tại TPHCM của Quý khách.
 • Bước 2: Auto Care Pro tư vấn, khảo sát và báo bọc da vô lăng ô tô
 • Bước 3: Nếu quý khách đồng ý giá, Auto Care Pro cung cấp dịch vụ phục hồi ghế da ô tô tại TPHCM
 • Bước 4: Lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao, và thanh toán tiền dịch vụ phục hồi ghế da

1/ Video hướng dẫn Sơn lót da ghế ô tô, ghế Sofa da:

2/ Video màu sơn ghế da ô tô, ghế da Sofa, túi xách da, giày da:

3/ Video kiểm tra chất lượng độ tươi và sắc nét của màu sơn thực tế:

4/ Kiểm tra chất lượng màu sơn bằng cách kiểm tra độ “uốn gấp” và “giãn đứt”: Lần 1

5/ Kiểm tra chất lượng màu sơn bằng cách kiểm tra độ “uốn gấp” và “giãn đứt”: Lần 2

 

* LIÊN HỆ:

  – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH – AUTO CARE PRO®/ LEATHER CARE PRO®

   – Địa chỉ:  106 đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339                   – Hotline:0933.2444.39         – Zalo: 0933.2444.39
   – Website:      – https://www.noithatxehoisaigon.com        – https://www.leathercarepro.com        – https://www.suachuagheda.com
   – Email:       leathercarepro@gmail.com          – autocareprovietnam@gmail.com
 

* “GOOGLE MAPS” ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM SỬA CHỮA, PHỤC HỒI DA NỘI THẤT Ô TÔ – AUTO CARE PRO®/ LEATHER CARE PRO®:

 

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI DA NỘI THẤT Ô TÔ – AUTO CARE PRO®/ LEATHER CARE PRO®:

dọn nội thất ô tô tại tphcm nhuộm ghế da ô tô, sofa văn phòng phục hồi ghế da ô tô trung tâm phục hồi ghế da ô tô
sửa ghế da ô tô bị rách bọc ghế da ô tô tại tphcm phục hồi nhựa nội thất ô tô phuc-hoi-ghe-da-o-to-bac-mau
phục hồi da nội thất ô tô bạc màu sửa ghế da ô tô bạc màu rạn nứt đổi màu ghế da ô tô tại tphcm dọn nội thất da ô tô
nhuộm màu ghế da sofa bạc màu phục hồi ghế da sofa bạc màu sơn màu ghế da sofa tại tphcm bọc da mới ghế Sofa
Dịch vụ khác
Tin tức

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất trong năm 2020

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất trong năm 2020 Thị trường ô tô | 18/06/2020 Theo số liệu thống kê đến hết tháng 5, bảng xếp hạng Top 10 xe bán chạy nhất Việt...

Dịch COVID-19 ảnh hưởng như thế nào đến ngành ô tô Việt Nam hiện tại? Sau 6 tháng đầu năm kinh doanh ế ẩm, hoạt động sản xuất đình trệ, các doanh...
Thị trường ô tô Việt Nam 2021 nhiều yếu tố khó đoán định  Dự báo về năm 2021, giới chuyên môn nhận định thị trường ô tô sẽ rất...
Phát triển ngành công nghiệp ô tô: Những vấn đề đặt ra Nhiều năm qua, Việt Nam đã cố gắng xây dựng một ngành công nghiệp ô tô với...
0933.2444.39